NHẬN GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI ĐÀ NẴNG – GIA CÔNG CNC

 1. Gia công chính xác

Gia công cơ khí chính xác là quá trình gia công cơ khí tạo ra sản phẩm có độ chính xác gần như tuyệt đối bằng việc sử dụng các hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại (máy cắt dây CNC, máy phay CNC, máy tiện CNC,.. ), công suất cao và kỹ thuật chính xác để gia công cơ khí đạt độ chính xác cao.

CNC (Computer Numerical Control) hay máy tính điều khiển số là thiết bị được điều khiển tự động dưới sự trợ giúp của máy vi tính. Mục đích là sản xuất các bộ phận cơ khí phức tạp bằng cách sử dụng các chương trình viết bằng ký hiệu chuyên biệt theo tiêu chuẩn EIA-274-D. Tất cả quá trình gia công cơ khí được thực hiện tự động thông qua sự điều khiển của kỹ thuật viên trên máy vi tính. Do gia công cơ khí chính xác là việc sử dụng các máy CNC nên nó còn có tên gọi là gia công bằng máy CNC.

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác tại Đà nẵng

Công ty TNHH Châu Đà đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với hơn 10 năm kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lanh nghề… mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ gia công cao cấp:

- Gia công cơ khí JIG – Đồ gá

- Gia công phay, tiện CNC

- Gia công cơ khí chi tiết máy

- Gia công bản mã

- Gia công cắt laser cnc

- Gia công dập nhấn

 • Gia công chi tiết hàng loạt …

 

2.1 Gia công cơ khí JIG – Đồ gá tại Đà Nẵng

Gia công đồ gá hay còn gọi là JIG gà là chi tiết dùng để cố định phôi kim loại khi tiến hành gia công cơ khí chính xác.

Đồ gá giúp gia tăng độ chính xác cho phôi kim loại sau gia công, đồ gá phải được tính toán chi tiết cẩn thận, chính xác, đồ gá phải đáp ứng những tiêu chí như cứng, vững, chống mài mòn tốt và sử dụng lại được nhiều lần.

Một số ưu điểm vượt trội mà đồ gá mang lại:

– Giúp cố định phôi kim loại, kẹp chặt chi tiết và đảm bảo phôi luôn ở vị trí chính xác với dụng cụ cắt. Đồ gá cũng có tác dụng giúp xác định vị trí cần cắt và dẫn hướng dụng cụ cắt.

– Giảm thời gian phụ máy cắt và vận hành máy nhanh hơn, nâng cao năng suất cắt.

– Hỗ trợ tạo thêm một số các chuyển động để giúp dễ dàng gia công các bề mặt phức tạp, tận dụng và mở rộng khả năng công nghệ của máy.

– Hỗ trợ và giúp giảm thiểu áp lực lao động cho công nhân.

Đồ gá được phân loại theo công dụng, tính chất vạn năng, nguyên tắc truyền lực kép. Mỗi loại đồ gá sẽ có những ứng dụng khác nhau, đáp ứng quá trình vận hành máy gia công cơ khí chính xác

 

2.2 Gia công cơ khí phay - tiện Đà Nẵng

hay, tiện là hình thức gia công cơ khí chính xác có điểm tương đồng với nhau, trong khi tiện chỉ bao gồm gia công chi tiết tròn thì phay dùng để gia công những chi tiết có hình khôi chữ nhật, vuông, hoặc không phải những chi tiết không phải hình trụ tròn và không gia công được bằng tiện.

Gia công tiện có tiện thô, tiện bán tinh, tiện tinh mỏng, còn gia công phay gồm phay thuận và phay nghịch.

 

2.3 Gia công cơ khí chi tiết máy tại Đà Nẵng

Gia công chi tiết máy cũng là một trong những dịch vụ thuộc gia công cơ khí chính xác của Châu Đà. Gia công cơ khí chi tiết máy là hoạt động gia công phôi kim loại thô thành các chi tiết máy hoàn chỉnh có kích thước và hình dáng có độ chính xác cao. Chất lượng của chi tiết máy gia công bằng phương pháp gia công cơ khí chính xác được đánh giá bằng những đặc tính như độ nhám, độ sai số, độ cứng, ứng suất dư…

Gia công chính xác chi tiết máy gồm:

– Gia công chi tiết máy đơn giản: Then, chốt, con cóc, vít, ecu, bulong…

– Gia công chi tiết máy phức tạp: Trục (trục thẳng, trục khuỷu, trục bậc…) Bánh răng (thẳng, côn, nghiêng, chữ V…)

2.4 Gia công cắt laser cnc tại Đà Nẵng

 • Gia công cắt laser fiber CNC là hoạt động cắt kim loại tấm theo bản vẽ có sẵn
 • Sản phẩm của hoạt động cắt laser cnc là: Các chi tiết máy, chi tiết cấu kiện, bản mã, hoa văn cổng cửa v.v..
 • Tại Châu Đà chúng tôi có nhiều máy cắt laser với kích thước và công suất khác nhau, có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng với số lượng lớn.

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC TẠI CHÂU ĐÀ

 • Với dịch vụ gia công CNC chính xác của Châu Đà, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Sứ mệnh của Châu Đà không chỉ dừng ở việc phục vụ khách hàng một lần mà chúng tôi còn mong muốn phục vụ khách hàng lần 2, lần 3…Đến với Châu Đà chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn những điều sau:
 •  Cam kết về chất lượng sản phẩm: đây là tiêu chí đầu tiên khi Châu Đà nhận các đơn đặt hàng, thành phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng chính ưu tiên đầu tiên. Sản phẩm có độ chính xác cao, đảm bảo về tính thẩm mỹ và có những đặc tính ưu việt…
 •  Chính sách bảo hành, khắc phục lỗi những sản phẩm khuyết tật
 •  Chính sách vận chuyển

 • Quy trình thực hiện gia công cơ khí
 • Là đơn vị chuyên nghiệp có nhiều năm trong ngành cơ khí chế tạo, Châu Đà có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình và hệ thống máy móc vận hành ổn định. Tất cả các đơn hàng khi được tiếp nhận tại Châu Đà sẽ được xử lý theo các bước sau:
 • Bước 1: Tiếp nhận đơn đặt hàng của quý khách.
 • Bước 2: Xem xét yêu cầu và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cũng như thống nhất về bản vẽ cơ khí.
 • Bước 3: Thỏa thuận giá cả dịch vụ và làm hợp đồng dịch vụ với khách hàng.
 • Bước 4: Thực hiện gia công theo thiết kế của khách hàng.
 • Bước 5: Kiểm tra chất lượng sản phẩm.
 • Bước 6: Trả hàng và hoàn tất dịch vụ.
 • Quá trình thực hiện gia công kim loại chính xác theo yêu cầu tại Châu Đà hầu hết đều trải qua những bước chặt chẽ này. Nhờ đó mà các thành phẩm đều có chất lượng tốt làm hài lòng quý khách hàng sử dụng dịch vụ.

Mọi thông tin liên hệ với Công ty TNHH Châu Đà, địa chỉ:  Đường số 2, KCN Hoà Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!

-----------------------

 • Hotline: 0934 903 635
 • Email : minhgioi.cda@gmail.com
 • Địa chỉ: Đường số 02 KCN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Website: http://cda.com.vn/