Thép hình là gì ?

Thép hình là loại thép được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng và một số ngành công nghiệp nặng. Đúng như tên gọi của nó, là loại thép có hình dạng theo kiểu các chữ cái khác nhau, như thép hình chữ H, thép hình chữ I, thép hình U, thép hình chữ V. Và tùy vào mục đích sử dụng mà người ta sử dụng loại thép hình chữ gì. Tại Châu Đà, hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ gia công thép hình theo yêu cầu.

 

Gia công thép hình tại Đà Nẵng

Thép hình chữ H 

Thép hình chữ H là loại thép hình có mặt cắt ngang giống như hình chữ H in hoa, có kết cấu cân bằng nên có khả năng chịu lực tốt nhất trong các loại thép hình. Thép hình H thường được dùng trong kết cấu thông thường, kết cấu hàn hoặc kết cấu xây dựng như xây lắp nhà tiền chế, đóng tàu, cầu đường …

Thép hình chữ U 

Dùng trong xây dựng công trình cầu đường, xây dựng nhà xưởng, xà gồ, kết cấu nhà tiền chế, ngành cơ khí…

Thép hình chữ I 

Thép hình chữ I được sản xuất với với nhiều tiêu chuẩn cao, mục đích của việc sản xuất thép với nhiều tiêu chuẩn khác nhau như vậy là để phù hợp với mục đích sử dụng cũng như nhiều công trình khác nhau. Dưới đây là một số mác thép hình chữ I hiện nay:

Thép hình chữ V

Thường được sử dụng trong kết cấu nhà xưởng, đòn cân, nghành công nghiệp đóng tàu, giàn khoan, cầu đường, tháp truyền hình, khung container, kệ kho….

Các phương pháp gia công thép hình tại Châu Đà:

Tuỳ thuộc vào từng loại thép hình, nhu cầu thực tế của khách hàng khác nhau. Châu Đà sẽ thực hiện gia công thép hình theo các phương pháp khác nhau:

  •          Gia công khoan lỗ: thực hiện trên máy CNC và thường dùng cho thép H. Máy khoan dầm H CNC tự động được sử dụng để khoan, khoét lỗ trên 3 phương của dầm H đó là cánh dầm và bụng dầm. Phương pháp này lỗ khoan được chính xác, tăng năng sản xuất gia công dầm H, đảm bảo dung sai lắp ghép gần như tuyệt đối.

          Gia công cắt thép hình bằng máy Plasma cnc: Đây là phương pháp linh hoạt, có thể gia công cắt được nhiều loại thép hình khác nhau. Có thể cắt được nhiều biên dạng theo bản vẽ, tốc độ nhanh và dễ làm.

-          Gia công cắt thép hình bằng máy Laser cnc: Cũng tương tự như hình thức cắt thép hình bằng máy cắt plasma cnc, tuy nhiên cắt bằng laser sẽ cho đường cắt được sắc nét hơn, độ chính xác cao hơn.

Phương pháp đột lỗ bằng máy đột cnc: Trường hợp này áp dụng cho thép V đột lỗ. Châu Đà sẽ thực hiện gia công đột lỗ và cắt trên máy đột thép cnc. Phương pháp này nhanh, độ chính xác cao và tránh được tình trạng tác động nhiệt cao vào thép  

Tại sao nên gia công thép hình Đà Nẵng tại công ty Châu Đà

·         Giá cạnh tranh

·         Đảm bảo chất lượng

·         Đa dạng kích thước, mẫu mã

·         Đầy đủ giấy chứng nhận

·         Giao hàng đúng tiến độ

·         Hỗ trợ phí giao hàng toàn quốc

·         Bao test và đổi trả nếu sản phẩm xảy ra lỗi do gia công.

Châu Đà hiện là một trong những đơn vị gia công sắt thép uy tín tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung. Các sản phẩm gia công của chúng tôi luôn được sản xuất từ nguồn mác thép chất lượng và có đầy đủ giấy tờ xuất xưởng. Do vậy mà hầu hết các đối tác của Châu Đà đều có đánh giá tích cực về sản phẩm. Qúy khách hàng có nhu cầu GIA CÔNG THÉP HÌNH, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá nhé !

========
CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ
ĐC: Đường số 2 KCN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT/ZALO: 0934.903.635
Website: cda.com.vn
Email: minhgioi.cda@gmail.com