Gia công chi tiết kim loại tấm là một trong những loại hình gia công kim loại phổ biến nhất hiện nay. Bởi các sản phẩm tạo ra từ quá trình dịch vụ gia công này đều được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực. Vậy đâu là đơn vị gia công kim loại tấm uy tín và chất lượng tại miền Trung? Hãy cùng tìm hiểu.

Gia công chi tiết kim loại tấm

Gia công chi tiết kim loại là một trong những loại hình gia công cơ khí rất phổ biến hiện nay. Để gia công được, các đơn vị gia công phải trang bị các máy móc chuyên dụng hiện đại, đặc biệt là các loại máy cắt kim loại, các loại máy chấn, máy đột, máy bào rãnh chuyên dụng…thì các thành phẩm gia công xong sẽ đảm bảo độ chính xác, thẩm mỹ cao.

Phương pháp để gia công chế tạo kim loại  

Có nhiều phương pháp để gia công chế tạo kim loại tấm nhưng thông dụng nhất vẫn là 5 phương pháp sau đây:

– Gia công cắt gọt: Là quá trình sử dụng các dòng máy cắt plasma hoặc máy cắt laser tiên tiến được trang bị hệ thống lập trình tự động CNC để cắt kim loại dựa trên bản vẽ đã có sẵn, từ đó tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao.

– Gia công đột dập: Tức là sử dụng máy đột CNC hiện đại để tạo ra các lỗ tròn, oval ,… hoặc các chi tiết khác trên bề mặt của kim loại tấm theo yêu cầu của khách hàng.

– Gia công chấn gấp: Là quá trình chấn gấp được thực hiện trên máy uốn theo bản vẽ đã được lập trình sẵn giúp bẻ cong các kim loại tấm một cách chuẩn xác, góc gấp vuông vắn.

– Gia công hàn hoàn thiện: Bao gồm các hoạt động như hàn, lắp ráp các bộ phận kim loại với nhau để tạo ra sản phẩm có hình dáng và kích thước như mong muốn.

– Gia công xử lý bề mặt: Đánh bóng, sơn lót, sơn tĩnh điện hoặc mạ PVD,…để tạo ra sản phẩm chất lượng có độ thẩm mỹ cao và bền.

 

Các công nghệ gia công chế tạo kim loại tấm

Công nghệ Gia công hiện nay phổ biến có 2 loại, bao gồm:

– Công nghệ cắt kim loại sử dụng Plasma-Oxy/gas trên máy cắt Plasma.
–  Công nghệ cắt kim loại sử dụng công nghệ laser trên máy cắt Laser.

Cả hai công nghệ này đều vận hành tự động, tạo ra được những đường cắt chuẩn xác, thẩm mỹ và đúng yêu cầu. Vì thế thành phẩm kim loại sau khi hoàn tất thường có độ thẩm mỹ cao, không làm biến dạng bề mặt vật liệu. Ngày nay, công nghệ gia công chế tạo kim loại tấm được ứng dụng rộng rãi trong nghành cơ khí, thậm chí là đang phát triển khá mạnh.

Đơn vị gia công chi tiết kim loại tấm theo yêu cầu uy tín nhất Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí nói chung Công ty TNHH Châu Đà chuyên nhận Gia công chi tiết kim loại theo yêu cầu của khách hàng theo bản vẽ có sẵn. Là công ty gia công chuyên nghiệp, Châu Đà có hệ thống nhà xưởng – chi nhánh rộng lớn, với đầy đủ các loại máy móc hiện đại: Máy cắt laser, máy chấn, máy đột, máy chặt thủy lực, máy hàn laser, hệ thống sơn tĩnh điện tự động … các loại máy gia công cơ khí khác. Vì thế, công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và thời gian hoàn thiện sản phẩm cho Khách Hàng.

Công nghệ cắt laser CNC của Châu Đà có thể cắt đa dạng nhiều vật liệu khác nhau có độ dày mỏng khác nhau hay những chi tiết cần độ tinh xảo cao. Vì sử dụng các máy móc chuyên dụng nên tất cả các sản phẩm đều đảm bảo tính thẩm mỹ, tiết kiệm nguyên liệu, tiến độ thi công và chi phí gia công.

Châu Đà là đơn vị trực tiếp gia công không qua đơn vị trung gian nên luôn đảm bảo được tiến độ bàn giao sản phẩm đồng thời, giá thành cung cấp đến khách hàng luôn tiết kiệm nhất.

Quy trình gia công chi tiết kim loại tấm tại Châu Đà

Bước 1: Phân tích bản vẽ đã thiết kế – chuyển bóc tách bản vẽ đã thiết kế

Bước 2: Tư vấn và báo giá chi tiết

Bước 3: Sản xuất, gia công sản phẩm theo yêu cầu đã thỏa thuận

Bước 4: Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Bước 5: Vận chuyển hàng hóa và bàn giao

Nếu có nhu cầu gia công chế tạo sản phẩm kim loại tấm. Hãy liên hệ với Châu Đà ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả với giá thành tốt nhất

Ngoài ra, Châu Đà còn cung cấp các sản phẩm được quan tâm hàng đầu hiện nay như:

  • Gia công phay tiện CNC
  • Gia công chi tiết máy
  • Sản xuất jig, đồ gá
  • Gia công chi tiết hàng loại
  • KAIZEN
  • Nghiên cứu chế tạo máy móc tự động v.v…
========
CÔNG TY TNHH CHÂU ĐÀ
ĐC: Đường số 2 KCN Hòa Cầm, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
ĐT/ZALO: 0934.903.635
Website: cda.com.vn
Email: minhgioi.cda@gmail.com