Công ty TNHH Châu Đà xin kính chào quý khách!

Hiện tại, Công ty Châu Đà đang là doanh nghiệp hàng trong lĩnh vực gia công cắt thép ống, cắt thép V, Cắt thép H, thép hộp... với uy tín và chất lượng đã được khẳng định ở nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Sản phẩm gia công cắt thép ống, thép hình của Châu Đà luôn đạt đến độ hoàn thiện cao, đường cắt sắc nét và độ xác tuyệt đối. Quá trình bàn giao sản phẩm bài bản và chuyên nghiệp.

Thế mạnh của công ty Châu Đà trong lĩnh gia công cắt thép ống, cắt thép hình

1. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật kinh nghiệm và trình độ cao

Tại công ty Châu Đà, đội ngũ kỹ sư/kỹ thuật đều được qua đào tạo chuyên môn bài bản, luôn được tập huấn chuyên môn hàng năm và hàng quý. Đặc biệt, kinh nghiệm được trui rèn sau rất nhiều năm ở nhiều dự án lớn nhỏ. Vì vậy, Công ty Châu Đà rất tự tin thực hiện các dự án gia công cắt ống, gia công cắt thép hình, gia công thép tấm… khó nhất, số lượng lớn nhất với chất lượng tốt nhất.

1. Máy cắt ống, máy cắt thép hình, máy cắt thép tấm do tự công ty nghiên cứu chế tạo

Công ty Châu Đà ngoài lĩnh vực gia công, còn là doanh nghiệp khoa học công nghệ chuyên nghiên cứu chế tạo máy. Vì vậy, Châu Đà tự sản xuất ra những sản phẩm cắt Laser/Plasma CNC. Đáp ứng cho nhiều dự án khác nhau. Thực hiện những công việc đặc thù của từ dự án/doanh nghiệp khác nhau. Nhờ vậy mà chất lượng được đảm bảo, sản lượng cao và giá thành tốt nhất

1. Chúng tôi quản lý hệ thống chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Công ty TNHH Châu Đà thực hiện quản lý sản xuất, quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Đảm bảo khi gia công cắt ống thép, gia công cắt thép hình, gia công cắt thép tấm với chất lượng đầu ra tốt nhất. Kiểm soát chặt chẽ đầu vào, đầu ra. Đúng chất lượng, số lượng và tiến độ cho mọi khách hàng